GIỚI THIỆU

Công ty Bất động sản HALO được thành lập vào năm 2012. Trải qua gần một thập kỷ thăng trầm hoạt động & phát triển, HALO hiện đang là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường Bất động sản cho thuê tại Tp.HCM, với danh mục sản phẩm đa dạng và linh hoạt.

HALO BUILDING

(VĂN PHÒNG CHO THUÊ)

Mang phương châm “Xây dựng giá trị thành công”, HALO Building mong rằng có thẻ đem đến Quý Khách hàng doanh nghiệp những lựa chọn phù hợp nhất với chuỗi văn phòng cho thuê đa dạng, linh hoạt, diện tích sàn phong phú, thiết kế hiện đại, tiện ích, được phân bố tại những vị trí đắc địa khắp các quận trung tâm Thành phố.

VĂN PHÒNG THEO KHU VỰC

VĂN PHÒNG THEO HẠNG

HẠNG B

Văn phòng hạng B là tòa nhà văn phòng phổ bién nhất trên thị trường văn phòng cho thuê hiện tại, tuy không đặt tại các vị trí trung tâm như văn phòng hạng A, thế nhưng văn phòng hạng B là những tòa nhà cao cấp, giao thông thuận tiện av2 đạt chuẩn chất lượng cao về kiến trúc, xây dựng, cơ sở hạ tầng, tiện ích và quản lý.

Những tòa văn phòng cho thuê hạng B của HALO Building:

VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Văn phòng giá rẻ là chuỗi các tòa nhà văn phòng có diện tích nhỏ, cơ sở hạ tầng ở mức tương đối. Được xây dựng ở những vị trí xa trung tâm hoặc trong các hẻm cách xa tuyến đường chính nhưng vẫn đáp ứng được một không gian làm việc đạt chuẩn chất lượng. Hạng văn phòng này phù hợp với các doanh nghiệp phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ, có ngân sách phù hợp.

HẠNG A

Văn phòng hạng A là tòa nhà văn phòng cho thuê cao cấp nhất, tọa lạc tại những vị trí đẹp thuộc trung tâm; giao thông thuận tiện; thiết kế và cơ sở hạ tầng hiện đại, cao cấp; dịch vụ và tiện ích đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

Đây là loại văn phòng được nhiều doanh nghiệp quan tâm, săn đón và chọn lựa. Việc đặt trụ sở công ty tại một cao ốc văn phòng hạng A tạo điều kiện cho doanh nghiệp có một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bên cạnh đó, đây cũng là một cách quảng bá thương hiệu và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt Khách hàng, đối tác.

HẠNG C

Văn phòng hạng C là một hạng văn phòng truyền thống, đáp ứng đầy đủ chất lượng và cơ sở hạ tầng cơ bản, đảm bảo một môi trường làm việc chất lượng, văn minh. So với văn phòng hạng A, hạng B thì văn phòng hạng C đáp ứng ít tiêu chí hơn, chính vì thế, giá thuê của văn phòng này cũng ở mức vừa phải, phù hợp với các doanh nghiệp có mức ngân sách vừa phải.

Những tòa văn phòng cho thuê hạng C của HALO Building:

Compare listings

So sánh